Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Liverpool,Slot

Arne Slot nói về việc huấn luyện Liverpool: Làm huấn luyện viên rất căng thẳng và ông sẽ không săn trộm cầu thủ Feyenoord vào mùa hè này

Arne Slot nói về việc huấn luyện Liverpool: Làm huấn luyện viên rất căng thẳng và ông sẽ không săn trộm cầu thủ Feyenoord vào mùa hè này

HLV Slott của Feyenoord mới đây đã trả lời phỏng vấn với truyền thông Hà Lan và nói về áp lực trong công việc huấn luyện.

Slaughter nói: "Tôi nghĩ hầu hết tất cả các huấn luyện viên ở các câu lạc bộ hàng đầu đều đang trên bờ vực kiệt sức. Làm huấn luyện viên là một công việc rất khó khăn, đặc biệt là ở một câu lạc bộ hàng đầu, nơi bạn có rất nhiều người đưa ra ý kiến mỗi tuần trước mặt tôi." Tôi chắc chắn đã trải qua khó khăn này ở mùa giải trước ở Feyenoord.”

Khi được hỏi liệu việc huấn luyện Liverpool có làm tăng áp lực lên anh hay không, Slott nói thêm: "Sẽ tương tự nếu tôi ở lại Feyenoord. Ở Feyenoord cũng có kỳ vọng rất cao, mọi người mong đợi bóng đá. Đội chơi những trận đấu tuyệt vời và giành được kết quả tốt, nhưng với tư cách là một huấn luyện viên." bạn cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ."

Slaughter cũng cho biết ông sẽ không chiêu mộ các cầu thủ Feyenoord vào mùa hè này. Ông nói: “Niềm tin của chúng tôi trong quá khứ và hiện tại là làm cho toàn đội tốt hơn, và những chàng trai này đã được dành thời gian và sự chú ý để cải thiện bản thân.”

“Feyenoord chủ yếu nên đảm bảo rằng càng ít cầu thủ ra đi càng tốt và nếu điều đó có thể thực hiện được, nhiều cầu thủ sẽ có thể phát triển trong 6 tháng tới.”
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu688.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu688.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.