Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

​PSG quyết giữ chân Xavi Simons, sẵn sàng cho mượn nếu cần thiết

​PSG quyết giữ chân Xavi Simons, sẵn sàng cho mượn nếu cần thiết

Tương lai của sao trẻ Xavi Simons tại PSG đang thu hút sự chú ý.
Paris Saint-Germain đang sở hữu một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay - Xavi Simons. Tuy nhiên, tương lai của cầu thủ 21 tuổi này đang trở nên không chắc chắn khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần. Theo nhiều nguồn tin, Simons không muốn quay trở lại PSG vào mùa hè này do thiếu động lực thi đấu tại đây. Điều này khiến nhiều câu lạc bộ lớn như Arsenal, Chelsea và Barcelona quan tâm đến việc chiêu mộ cầu thủ người Hà Lan.

Tuy nhiên, chuyên gia thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết PSG không có ý định bán Simons trong mùa hè này. Thay vào đó, họ sẵn sàng cho mượn cầu thủ này nếu anh không muốn thi đấu cho đội bóng.

PSG quyết giữ chân Simons
Fabrizio Romano xác nhận rằng PSG đã liên hệ với đại diện của Simons để bày tỏ mong muốn giữ chân cầu thủ này. Họ không muốn Simons ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2025. Tuy nhiên, PSG cũng hiểu rằng Simons cần có thời gian thi đấu thường xuyên để phát triển. Do đó, họ sẵn sàng cho mượn cầu thủ này đến một câu lạc bộ khác nếu anh không muốn thi đấu cho đội bóng trong mùa giải tới.

Simons sẽ quyết định tương lai
Quyết định cuối cùng về tương lai của Simons sẽ phụ thuộc vào bản thân cầu thủ này. Anh sẽ cân nhắc các lựa chọn có sẵn và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho sự nghiệp của mình.

PSG vẫn có lợi thế
Mặc dù Simons có thể không muốn thi đấu cho PSG ngay lập tức, nhưng đội bóng nước Pháp vẫn có lợi thế trong việc giữ chân anh. Simons có hợp đồng với PSG đến năm 2025, và PSG có thể yêu cầu một khoản phí chuyển nhượng cao nếu muốn bán anh. Tương lai của Xavi Simons tại PSG vẫn còn nhiều uẩn khúc. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng PSG sẽ cố gắng hết sức để giữ chân cầu thủ tài năng này.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu688.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu688.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.