Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Premier League,Hoylen,Haaland

Tỷ lệ chuyển hóa cú sút của Hoylen ở Premier League mùa này là 24%, cao hơn Haaland


Tỷ lệ chuyển hóa cú sút của Hoylen ở Premier League mùa này là 24%, cao hơn Haaland

Trong trận bù vòng 34 giải Ngoại hạng Anh, Hojbjerg vào sân từ băng ghế dự bị và ghi bàn, giúp Manchester United đánh bại Newcastle 3-2 trên sân nhà.

Cho đến thời điểm hiện tại trong mùa giải này, Hojbjerg đã thi đấu trong 29 trận đấu Ngoại hạng Anh cho Manchester United, ghi được 9 bàn thắng và 2 kiến tạo, tỷ lệ chuyển hóa cú sút là 24%, cao hơn tiền đạo của Man City, Erling Haaland (23%).
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu688.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu688.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.