Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Vinicius,Bellingham

Vinicius: Tôi hy vọng Bellingham ghi nhiều bàn hơn và trở thành vua phá lưới giải đấu

Vinicius: Tôi hy vọng Bellingham ghi nhiều bàn hơn và trở thành vua phá lưới giải đấu

Sau khi đánh bại Alaves 5-0, tiền đạo Vinicius của Real Madrid cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông chính thức của câu lạc bộ rằng anh hy vọng Bellingham sẽ trở thành vua phá lưới của giải đấu.

Vinicius cho biết: "Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt. Tôi là một fan hâm mộ Bellingham và tôi đang cố gắng hết sức để giúp anh ấy hòa nhập với đội. Anh ấy vui và chúng tôi cũng vui. Tôi hy vọng anh ấy có thể ghi nhiều bàn thắng hơn và trở thành Vua phá lưới." trong giải đấu.”

"Chúng tôi luôn thích thi đấu trong màu áo này và thi đấu vì người hâm mộ. Ước mơ của chúng tôi là được chơi ở đây từ khi còn nhỏ. Chiến thắng này cũng dành tặng cho những đứa trẻ chưa thể đến đây."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu688.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu688.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.