Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Guardiola,Ortega

Guardiola: Ortega là một trong những thủ môn xuất sắc nhất tôi từng thấy

Guardiola: Ortega là một trong những thủ môn xuất sắc nhất tôi từng thấy

Ở vòng 34 giải Ngoại hạng Anh, Ortega thi đấu tốt khi vào sân thay người và cản phá cú sút duy nhất của Son Heung-min giúp Manchester City đánh bại Tottenham 2-0 trên sân khách.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Guardiola của Manchester City đã trả lời phỏng vấn với giới truyền thông và khen ngợi màn trình diễn của Ortega. Ông nói: “Trong những tình huống đối đầu với đối thủ, Ortega là thủ môn xuất sắc nhất mà tôi từng thấy trong đời”.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu688.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu688.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.