Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mourinho,Manchester United,Ten...

Mourinho: Khi tại Man Utd tôi chưa bao giờ nhận được sự ủng hộ như Ten Hag

Mourinho: Khi tại Man Utd tôi chưa bao giờ nhận được sự ủng hộ như Ten Hag

Mourinho đã được phỏng vấn độc quyền của The Daily Telegraph, trong đó đã nói về sự nghiệp tại Manchester United của ông.

"Mối quan hệ của tôi với Ed Woodward rất tốt, trên mức cá nhân, chúng tôi có mối quan hệ rất tốt, và chúng tôi vẫn còn nhắn tin với nhau ngay bây giờ. Nhưng từ góc độ sự nghiệp, (mối quan hệ của chúng tôi) không phải là tốt nhất. Tôi là tôi, tôi là một người bóng đá, còn Woodward thì có nền tảng khác."

"Những gì Ten Hag có ở United là tôi không có, tôi không nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm đến mức độ đó, vì vậy tôi rời đi với lòng buồn. Tôi cảm thấy tôi chỉ mới ở giai đoạn một trong quá trình này (quá trình giúp MU lấy lại phong độ); so với sự nghiệp của tôi, thời kỳ Manchester United là một thời kỳ ở thung lũng của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng Ten Hag muốn giành Europa League không phải là một việc dễ dàng."

Mourinho: Khi tại Man Utd tôi chưa bao giờ nhận được sự ủng hộ như Ten Hag
(Mourinho dẫn dắt đội bóng vô địch Europa League mùa giải 2016-17)

"Có lúc tôi cảm thấy, nếu họ tin tưởng tôi và tin vào kinh nghiệm của tôi, mọi thứ có thể sẽ khác. Hiện tại ở đó vẫn còn một số cầu thủ mà tôi không muốn có từ 5-6 năm trước. Đối với một câu lạc bộ quy mô lớn như vậy, tôi nghĩ rằng những cầu thủ không phải là mẫu mực tốt nhất. Nhưng tôi đã hoàn thành công việc của mình ở đó, thời gian sẽ nói lên sự thật. Tôi hy vọng United sẽ thành công."

Mourinho nói: "Dẫn dắt Manchester United không phải là một việc dễ dàng. Tôi luôn nghĩ rằng dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Europa League là một việc rất tuyệt, nhưng mọi người dường như không nghĩ vậy. Việc giành vị trí thứ hai ở premier League cũng là một thành công, tôi có thể nghĩ : 'Wow, tôi đã làm công việc của mình rất tốt, tôi đã cống hiến hết mình, nhưng chúng tôi đã không giành được những gì chúng tôi nên được."

Mourinho: Khi tại Man Utd tôi chưa bao giờ nhận được sự ủng hộ như Ten Hag
(Paul Pogba)

"Paul (Pogba) là một trong hai cầu thủ có tài năng nhiều nhất tôi từng gặp, người khác là Balotelli, nhưng cả hai đều không thể thực hiện được thiên tư của mình. Thái độ của anh ấy khi ở Manchester United rất có vấn đề, dù là trong sân trận đấu hay trên sân tập, tôi cảm thấy anh ấy không đưa tâm vào. Tôi rất đau lòng khi thấy sự nghiệp của anh ấy đã đi đến mức hôm nay."

"Tôi không bao giờ nghĩ rằng chiến thuật của tôi quá bảo thủ, có lẽ không trôi chảy như Josép (Guardiola), không đầy đủ niềm đam mê trong trận đấu như Jürgen (Klopp), nhưng chắc chắn không phải là bảo thủ, điều này có thể được thấy qua số bàn thắng mà đội bóng của tôi ghi. Tôi có triết lý bóng đá riêng của mình, chiến thắng luôn là ưu tiên hàng đầu, bạn sẽ không bao giờ mong chờ một trận thua 4:5, cũng không sẽ tấn công mù quáng khi đang dẫn dắt trong trận chung kết."

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu688.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu688.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.