Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Luton

HLV trưởng Luton rơi nước mắt sau trận và xin lỗi: Thật sự rất xin lỗi người hâm mộ, cũng thật sự biết ơn họ

HLV trưởng Luton rơi nước mắt sau trận và xin lỗi: Thật sự rất xin lỗi người hâm mộ, cũng thật sự biết ơn họ

Sau khi Luton bị West Ham ngược dòng 1-3 vào vòng 37 ngày 11/5 và xuống hạng trở lại giải Hạng Nhất Anh sớm 1 vòng, HLV Rob Edwards đã nhận phỏng vấn với Sky Sports.

Edwards đã rơi nước mắt trong cuộc phỏng vấn: "Bóng đá là một môn thể thao cảm xúc, là vận động mức chuyên nghiệp.

Nhưng câu lạc bộ này có một số điều, những điều mà chúng tôi đã xây dựng cùng nhau, những chuyến hành trình mà chúng tôi đã cùng nhau trải qua, cảm xúc bỗng nhiên trào ra - đó là những gì tôi đang cảm thấy."

"Tôi thật sự tiếc cho tất cả mọi người, tôi cảm thấy mình nên chịu trách nhiệm cho điều này, đó là một nỗi đau.

Nhưng những gì người hâm mộ của chúng tôi đã làm khi chúng tôi làm khách, tôi không chắc bạn có thể thấy điều tương tự ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Điều này có nghĩa là tất cả mọi việc đối với chúng tôi, họ luôn ở bên cạnh chúng tôi trong những khoảnh khắc khó khăn và đầy tính thử thách.

Tôi đã nói với các cầu thủ và nhân viên trong phòng thay đồ, tôi rất biết ơn họ. Họ đã mang đến cho tôi 18 tháng tuyệt vời nhất trong cuộc đời - và cũng như người hâm mộ.

Vì vậy, tôi thực sự rất xin lỗi, tôi cũng rất biết ơn họ."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu688.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu688.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.